Cách giặt tranh chữ thập

21/12/2012 11:17

Chú ý: Sau khi giặt và xả thì bạn không nên vắt tranh, vì như thế tranh của bạn sẽ bị xô chỉ, vải không còn cấu trúc như củ. Đóng khung lên sẽ không đẹp vì họ không căng thẳng vải được.

Sau khi thêu xong một tác phẩm thường sẽ không còn giữ được màu trắng của vải vì trong quá trình thêu tác phẩm sẽ bắt bụi. Để giặt tranh được sạch mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng chỉ nên sử dụng xà bông hoặc dùng dầu gội đầu ít chất tẩy hoặc nước rửa bát sát nhẹ lên mảnh vải, sau đó để 5-10 phút rồi dùng bàn tay xoa nhẹ, xoa kỹ những chỗ có đường kẻ, xả lại bằng nước sạch rồi dùng kẹp phơi lên, chú ý không vắt.

Sau khi là xong thì bạn cuộn lại, nếu kỹ hơn bạn bọc bên ngoài bằng 1 tờ giấy sạch và mang đi đóng khung.

Cuối cùng bạn cần lựa khung tranh phù hợp tốt nhất là mang đến nhờ thợ đóng khung tư vấn cho bạn để chọn khung như ý. Một khung tranh đẹp, phù hợp sẽ làm bức tranh bạn đẹp hơn rất nhiều.

Chia sẽ qua twitter bài: Cách giặt tranh chữ thậpChia sẽ qua MySpace bài: Cách giặt tranh chữ thậpChia sẽ qua google bài: Cách giặt tranh chữ thậpChia sẽ qua LinkedIn bài: Cách giặt tranh chữ thậpChia sẽ qua facebook bài: Cách giặt tranh chữ thậpChia sẽ qua stumbleupon bài: Cách giặt tranh chữ thậpChia sẽ qua icio bài: Cách giặt tranh chữ thậpChia sẽ qua digg bài: Cách giặt tranh chữ thậpChia sẽ qua yahoo bài: Cách giặt tranh chữ thậpChia sẽ qua yahoo bài: Cách giặt tranh chữ thậpChia sẽ qua yahoo bài: Cách giặt tranh chữ thậpChia sẽ qua yahoo bài: Cách giặt tranh chữ thậpCảnh báo bài viết: Cách giặt tranh chữ thập
Bản quyền © 2008-2014 thuộc SkyBiz. Giữ toàn quyền.